Công ty TNHH XD TMDV Nhà Hoàng Kim
Công ty TNHH XD TMDV Nhà Hoàng Kim
Công ty TNHH XD TMDV Nhà Hoàng Kim

THANH TRƯƠNG NỞ HYPERSTOP DB 2015

Thành phần:Thanh trương nở Hyperstop DB 2015 bao gồm sodium bentonite butyl và sản phẩm có khả năng trương nở rất cao khi tiếp xúc với nước
Dung tích:mét
Bảo quản:Đang cập nhật
Sử dụng:Phản ứng trương nở là kết quả của sự tương tác giữa nước và các nhóm hydrophilic của sản phẩm Hyperstop. Sự giãn nở về thể tích tạo ra một áp suất dương tác dụng lên bề mặt khe co giãn của bê tông và ngăn cản nước thấm vào bên trong kết cấu

Miễn phí chuyển hàng cho hóa đơn trên 1.000.000 VNĐ trong bán kính 10km
  • Giới thiệu sản phẩm
  • Liên hệ mua hàng
1. Mô tả sản phẩm thanh trương nở Hyperstop DB 2015

- Sản phẩm thanh trương nở Hyperstop DB 2015 có xuất xứ từ Hàn Quốc. Sản phẩm bao gồm thành phần sodium bentonite butyl rubber. Thanh trương nở có khả năng trương nở hiệu quả khi tiếp xúc với môi trường nước.
- Sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các hạng mục công trình chống thấm trong xây dựng. Sử dụng ở các mối nối bê tông, khe nối của các công xây dựng phục vụ nhu cầu công nghiệp cũng như dân dụng.
- Thanh trương nở Hyperstop DB 2015 với muối tính chất hóa học Bentonit Natri. Sản phẩm được thiết kế chuyên dụng cho việc ngăn chặn sự xâm nhập nước thông qua các khớp của bê tông. Thành phần Sodium Bentonit khi gặp nước sẽ tạo ra phản ứng trương nở. Sản phẩm sau khi trương nở sẽ tạo nên tấm đệm kín cản trở quá trình thấm nước.

Thông số kỹ thuật sản phẩm thanh trương nở Hyperstop DB 2015

- Tỷ lệ trương nở: Trên 250% KSM 6518
- Độ cứng Shore A: Trên 80 KSM 6518
-Cường độ kéo KGF: Trên 30 KSM 6518
-Trọng lượng riêng: Trên 1.3 KSM 6519-96
-Màu sắc: Màu đen
-Tỷ trọng ở 25 độ C: 1,35 ASTM D-71
-Giãn nở thể tích: 250%
-Sai số kích thước: ± 5%
-Độ bền chịu lạnh: Không bất thường
-Biến dạng ngoại quan: Không bất thường
Kích thước: DB-2015, (N): 20mm x 15mm (5m x 7 cuộn/hộp). DB-2515, (N): 25mm x 15mm (5m x 6 cuộn/hộp). DB-2519, (N): 25mm x 19mm (5m x 6 cuộn/hộp). (N): Có lưới thép ở giữa .
Chịu được áp lực nước thủy tĩnh cao: (>50m)

2. Đặc điểm sản phẩm thanh trương nở Hyperstop DB 2015

- Thanh trương nở Hyperstop DB 2015 tạo nên áp lực lớn và thường xuyên lên các khê nối, mối nối. Từ đó sản phẩm ngăn cản việc nước di chuyển hoặc thấm vào dọc theo các hạng mục trong công trình.

Đặc điểm thanh trương nở Hyperstop 2015

- Sản phẩm không cần các yêu cầu phải hàn nối của các miếng ghép. Do nguyên lý hoạt động Bentonite Watershop chủ động. Sản phẩm được thiết kế cải tiến không còn bị động của PCV/Waterbars.

Sản phẩm được thiết kế chuyên dụng cho các công trình và các hạng mục bê tông nhỏ hẹp. Thanh trương nở này không được thiết kế, tích hợp cũng như không phù hợp cho các phần hiện hữu của bê tông mở rộng.

Sản phẩm có khả năng trương nở gấp nhiều lần so với thể tích ban đầu khi tiếp xúc với nước. Điều này xảy ra tác động từ nguyên liệu tự nhiên đến từ Ben tonite.

Sản phẩm có tính năng hàn gắn vố cùng hữu hiệu. Bên cạnh đó sản phẩm còn có khả năng ngăn cản, chống nước vĩnh cửu.

Các bước thi công lắp đặt sản phẩm thanh trương nở đơn giản, không yêu cầu dụng cụ kèm theo và kỹ thuật thi công phức tạp. Sản phẩm được sản xuất không chứa các thành phần độc hại nên an toàn với môi trường và sức khỏe người sử dụng. Thích hợp sử dụng cho hạng mục bể nước sinh hoạt của công trình xây dựng dân dụng.

Tính ứng dụng của sản phẩm

- Sử dụng cho tường móng nhà, móng công trình
- Sử dụng cho chân tường và tường của các hạng mục tầng hầm
- Xây dựng các khớp nối đối với cốt thép, bê tông
- Dùng để quấn quanh nền bê tông, ống xuyên sàn, qua mặt tường
- Chống thấm xuyên tường, chống thấm cổ ống xuyên sàn
- Chống thấm cho mạch ngừng
- Sử dụng đối với các mối nối đường ống, bể nước, cống hộp
- Sử dụng cho các hạng mục hố thang máy, hố ga

+ Ưu điểm của sản phẩm

- Đây là sản phẩm chống thấm đơn giản, dễ dàng thực hiện thi công. Thanh trương nở không gây các tác hại đến môi trường do không chứa các thành phần hóa học độc hại.

- Sản phẩm có tính năng linh hoạt, bảo vệ tích cực cho bề mặt công trình. Băng trương nở tạo thành một dãy nén tạo nên hiệu quả cao khi tiếp xúc với điều kiện độ ẩm cũng như môi trường nước.

- Các đặc tính trương nở của Hyperstop 2015 không bị ảnh hưởng bởi chu kỳ thi công trong điều kiện khô/ ướt kéo dài. Sản phẩm có khả năng duy trì mức độ kết dính tối ưu trong điều kiện thi công ẩm ướt.