GIỚI THIỆU CÔNG TY XÂY DỰNG HOÀNG KIM BẾN TRE

Công ty HOÀNG KIM chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm SIKA - Ứng dụng trong lĩnh vưc xây dựng như:

+ Bên cạnh đó HOÀNG KIM luôn cung cấp cho khách hàng của mình các dịch vụ chống thấm và bảo trì , nhằm bảo vệ toàn diện nhà hoặc công trình của bạn khỏi hư hỏng do nước gây ra. Đó là mục tiêu chính của mọi chủ sở hữu, nhà thiết kế hoặc kiến trúc sư xây dựng.

+ Các dịch vụ chống thấm được cung cấp bởi HOÀNG KIM luôn có chất lượng vượt trội, độ bền cao với thời gian.

+ Thiệt hại do thấm nước gây ra đối với nhà và công trình khi không có biện pháp chống thấm thích hợp là rất lớn, đó là vấn đề thời gian, khi mà các hoạt động xung quanh và tác động môi trường hoặc thiếu sót khi thi công gây ra các vết nứt và lỗ rỗng trong cấu trúc, các vết nứt và lỗ hổng này tạo ra một con đường dẫn nước và độ ẩm vào nhà. Nước thấm vào không chỉ ảnh hưởng đến việc sử dụng và giá trị của một tòa nhà, mà còn có khả năng phát triển nấm mốc.Khi đó chủ nhà có thể mệt mỏi với các hoạt động sửa chữa các bộ phân hư hỏng khác và phải tốn chi phí cao hơn rất nhiều.

+ Do đó, điều quan trọng là không chỉ chống thấm nhà của bạn, mà còn để chọn một nhà thầu chống thấm chuyên nghiệp có kinh nghiệm để thực hiên. Hoàng Kim chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ chống thấm toàn diện và xử lý triệt để các vị trí thấm như: