CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TMDV HOÀNG KIM
THỎA THUẬN MUA HÀNG

Giới thiệu

Công ty HOÀNG KIM chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm SIKA - Ứng dụng trong lĩnh vưc xây dựng như:

 • Phụ gia bê tông.
 • Chống thấm
 • Vữa rót định vị.
 • Neo cấy thép.
 • Chất làm cứng mặt sàn, epoxy.
 • Chất tẩy rỉ sắt thép, tẩy sơn.
 • Keo dán gạch chà ron.
 • Sữa chữa và Bảo dưỡng bê tông.
Dưới đây là các điều khoản thỏa thuận với quí khách hàng khi tham khảo và mua hàng từ websiet www.hoangkimxd.com Chúng tôi giữ quyền thay đổi các điều khoản qui định trên website chúng tôi mà không cần thông báo trước. Điều khoản được qui định/cập nhật cuối cùng là điều khoản có giá trị nhất.

Xin quí khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản trước khi quyết định mua hàng:

 1. Điều khoản sử dụng
 2. - Khi mua hàng trên Website, người dùng phải tối thiểu 18 tuổi, hoặc phải có sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.
  - Website không hỗ trợ đặt hàng trực tuyến, chỉ là nơi giới thiệu sản phẩm, nên chúng tôi không lưu trữ bất kỳ thông tin nào của khách hàng (như username, password...).
  - Chúng tôi thu thập sở thích cá nhân để phục vụ quí khách hàng tốt hơn bằng việc đưa ra các gợi ý theo sở thích của người dùng thông qua Cookie.
  - Chúng tôi chỉ trưng bày và bán các sản phẩm từ các nhà sản xuất, các ý kiến nhận xét đánh giá nếu có là của khách hàng, không phải là chú ý từ chúng tôi
  - Nghiêm cấm copy/sao chép tài nguyên, hình ảnh, bài giới thiệu, review... nếu không có sự đồng ý từ website www.hoangkimxd.com

 3. Bình luận/Nhận xét
 4. - Người dùng tự do thể hiện ý kiến cá nhân đánh giá về sản phẩm, nhưng tuyệt đối không lợi dụng xuyên tạc, chăm chọc, có lời lẽ thô tục, liên quan đến chính trị, tôn giáo ngoài lề.
  - Các bình luận-nhận xét về sản phẩm là của cá nhân người dùng, không phải là chủ ý đánh giá của chúng tôi.
  - Chúng tôi giữ toàn quyền xem xét, xóa các bình luận không phù hợp mà không cần phải thông báo trước người dùng.
  - Chúng tôi chân thành cảm ơn những nhận xét công tâm từ quí khách hàng nhận định về sản phẩm đang bày bán trên website chúng tôi, vui lòng không so sánh giá từ website này và website khác, giá trị sản phẩm còn đi kèm chất lượng phục vụ.

 5. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng
 6. - Quí khách hàng sau khi tham khảo tính năng, hướng dẫn sử dụng trên website, vui lòng đặt hàng trực tiếp qua điện thoại hoặc qua các công cụ nhắn tin trực tiếp đển chúng tôi qua các số sau:.

  - Chúng tôi không xử lý các đơn hàng trên website.
  - Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của khách hàng trên server của chúng

 7. Hướng dẫn thanh toán:
 8. - Hàng hóa mua từ được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo một trong 2 tài khoản chính của chúng tôi như sau:.
  Ngân hàng Đông Á:
  - Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Kim Định
  - Số tài khoản: 0104246081
  - Ngân hàng Đông Á - CN Bến Tre
  Ngân hàng Agribank:
  - Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Kim Định
  - Số tài khoản: 7100205397100
  - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - CN Bến Tre

 9. Giá trị đơn hàng và Hóa đơn thanh toán
 10. - Giá hàng hóa niêm yết trên website là giá đã bao gồm thuế.
  - Chúng tôi xuất hóa đơn tài chính cho quí khách có yêu cầu cho đơn hàng có giá trị trên 200.000 VNĐ và trong 7 ngày kể từ ngày bán.
  - Hóa đơn là hóa đơn tài chính được xuất và lưu theo qui định của Bộ Tài Chính.

 11. Khuyến mãi - Giảm giá
 12. - Các chương trình khuyến mãi, giảm giá là chương trình riêng của chúng tôi, không phải là chương trình chung của nhãn hàng đang được khuyến mãi nếu có trên Website.
  - Website có áp dụng chương trình giảm giá tùy theo số lượng (mua sỉ) với mục đích kích cầu và mang lại lợi ích trực tiếp cho người dùng và khuyến khích mua nhóm.

 13. Chính sách vận chuyển
 14. - Cty TNHH XDTMDV Hoàng Kim hỗ trợ vận chuyển cho các đơn hàng từ 20 triệu đồng đến tận địa chỉ công trình mà quí khách hàng chỉ định trong phạm vi 5km.
  - Từ 5km trở lên quí khách hàng đồng chi trả chi phí vận chuyễn theo thỏa thuận.