DỊCH VỤ CHỐNG THẤM
Xử lý vết nứt bê tông
Chống thấm bể nước, hồ bơi
Chống thấm sàn mái, ban công
Chống thấm sàn vệ sinh, nhà...
Chống thấm tầng hầm
Xử lý rò rỉ bể nước
Chống thấm tường ngoài nhà
Xử lý mạch ngừng thi công,...
Hướng dẫn thi công Sikatop 107...

Xử lý vết nứt bê tông

Vết nứt sàn hình thành từ nhiều nguyên nhân khác nhau, sự co ngót bê tông, các sàn cũ chịu tải trọng thường xuyên ở thời gian dài, kết cấu bê tông cốt thép bị mỏi, các tác động cơ học và môi trường bên ngoài.

Chống thấm bể nước, hồ bơi

Bể chứa nước bị thấm, rò rỉ luôn là mối quan tâm hàng đầu của người sử dụng, khi đó bể không có khả năng trữ nước và tăng sự phát triển của tảo và nấm mốc, đồng thời làm cho độ bền kết cấu của bể yếu và không ổn định, điều này làm giảm tuổi thọ của bể.

Chống thấm sàn mái, ban công

Mái nhà là một phần quan trọng của ngôi nhà, bảo vệ nhà bạn khỏi những điều kiện thời tiết khác nhau, Nhưng nó bị ảnh hưởng trực tiếp bởi ánh sáng mặt trời, gió và mưa nên chúng ta cần một số phương pháp để bảo vệ tốt nhất cho mái.

Chống thấm sàn vệ sinh, nhà bếp

Nước thấm vào tường và trần của phòng tắm có thể làm thay đổi cấu trúc và gây hư hỏng các đồ nội thất khác gây ra cảm giác khó chịu khi sử dụng, về lâu dài gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của bạn.

Chống thấm tầng hầm

Tầng hầm nhà bạn đang bị nước rò rỉ, đừng lo lắng chúng tôi ở đây để giúp bạn.

Xử lý rò rỉ bể nước

Bể chứa nước bị rò rĩ và đang trong quá trình sử dụng hoặc một lý do nào khác không thể nào tháo nước ra để tiến hành chống thấm từ bên trong được.
Tầng hầm nhà bạn đang sử dụng bị rò rỉ nước từ bên ngoài, việc đào bên ngoài và chống thấm là việc bất khả thi.
Sàn vệ sinh, sàn mái bị rò rỉ, bạn không muốn dở bỏ đi lớp gạch cũ.
Bằng phương pháp mới, chúng tôi hoàn toàn xử lý triệt để các vết thấm, vị trí bị rò rĩ, đảm bảo cấu trúc bể không bị ảnh hưởng.

Chống thấm tường ngoài nhà

Tường nhà là khu vực thường xuyên chịu tác động của các yếu tố thời tiết bên ngoài. Do vậy nếu bạn không thực hiện chống thấm cẩn thận ngay từ đầu thì rất dễ xảy ra trường hợp bị nứt hoặc thấm dột làm ảnh hưởng đến chất lượng tường nhà.

Xử lý mạch ngừng thi công, khe lún.

Mạch ngừng thi công là không thể thiếu trong công tác thi công các hạng mục như sàn hầm, vách hầm, bể nước, hố thang máy, cống thoát nước.
Việc xử lý chống thấm và kết nối tốt cho mạch ngừng cũng rất quan trọng, đảm bảo độ bền và ổn đinh cho công trình.

Hướng dẫn thi công Sikatop 107 Seal VN

-Thi công Sikatop 107 Seal VN: Vữa chống thấm gốc xi măng polymer cải tiến 2 thành phần
- Chống thấm bên trong bể nước uống, hồ bơi, sàn vệ sinh, ban công , tầng hầm, sân thượng, tường chắn, trám trét các vết nứt